Đa dạng địa chất tại Quần đảo Cát Bà - Cơ sở để xây dựng một công viên địa chất - Phương, Tạ Hòa; Hòa, Trần Trọng; Thạnh, Trần Đức; Cử, Nguyễn Hữu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2009)
Geodiversity in the Cat Ba islands - a base for establishing a geopark ...