Lập hàm dự báo chấn cấp động đất cực đại trên lãnh thổ Việt Nam bằng phương pháp xấp xỉ ngẫu nhiên - Xuyên, Nguyễn Đình; Hỷ, Nguyễn Quý; Hữu, Nguyễn Văn; Quỳ, Tống Đình; Bình, Nguyễn Xuân; Cảnh, Trần (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Function of predicting maximum magnitude ofearthquakes on the Vietnamese territory by thestochastic approximation