Phân loại vi khuẩn từ theo đặc điểm của các hạt sắt từ Magnetit (Fe3O4) - Nam, Vũ Hồng; Petersen, N. (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Classification magnetic bacteria containing Fe3O4 by magnetosome morphotogy