Phân bố và phát tán kim loại nặng trong đất và nước khu vực mỏ thiếc Sơn Dương - Bình, Nguyễn Văn; Quý, Nguyễn Đức; Quân, Vũ Minh; Thành, Lê Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Distribution and migration of heavy metalsin soil and waterat Son Duong tin dePosit area