Phân tích lại bản đồ trọng lực sử dụng trong phân vùng cấu trúc địa chất và phân bố đứt gãy kiến tạo - Toàn, Đinh Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Reinterpretation of gravity data for study ofgeological structural zonation and tectonic faults