Đới đứt gãy sâu Sông Hồng là một đới khâu Kiến tạo cổ có lịch sử phát triển lâu dài - Mạnh, Lê Văn; Thắng, Tạ Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
The Red River deep fault zone is as an ancienttectonic suture with long development history