Mô hình mật độ Vỏ Trái Đất đới đứt gãy Sông Hồng trên phần đất liền lãnh thổ Việt Nam - Triều, Cao Đình; Dũng, Lê Văn; Tuyên, Nguyễn Hữu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Density model of the Red River Fault Zone