Địa hóa và đồng vị của Gabroit trong các xâm nhập Mafic - siêu Mafic Proterozoi khối nâng Fansipan - Sông Hồng - Phượng, Ngô Thị; Hòa, Trần Trọng; Anh, Trần Tuấn; Anh, Phan Lưu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2000)
Geochemistry and Ar-Ar study on gabbro from Proterozoic mafi c-ultramafi c complex in Fansipan - Red River uplift...