Vi cổ sinh (Tảo Silic, trùng lỗ) Holocen và môi trường thành tạo trầm tích ở Đồng bằng Thanh Hóa - Miên, Đào Thị; Võ, Lê Văn; Ngọc, Nguyễn; Cúc, Nguyễn Thị Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Holocene microfossils (Diatoms and Foraminifers) and theirs sedimentary conditions in the Thanh Hoa plain