Đặc điểm tướng đá - cổ địa lý trong Pliocen Đệ Tứ tại thềm lục địa Việt Nam - Nghi, Trần; Tân, Mai Thanh; Lâm, Doãn Đình; Phúc, La Thế; Thành, Đinh Xuân; Nguyên, Nguyễn Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Pliocene-Quaternary Lithofacies - Palaeogeographical characteristics in shelf of Vietnam