Một vài phương pháp hiện đại phân tích tài liệu từ hàng không áp dụng cho vùng Tuần Giáo - Minh, Lê Huy; Hùng, Lưu Việt; Triều, Cao Đình (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Some modern methods of