Một số đặc điểm địa hóa của nước ở hệ đầm phá Tam Giang, Cầu Hai, Thừa Thiên - Huế - Tài, Lê Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Some geochemical features of the water in Tam Giang - Cau Hai lagoon, Thua Thien - Hue