Biên độ và tốc độ dịch trượt của đới Sông Hồng trong Kainozoi - Túc, Nguyễn Đăng; Yêm, Nguyễn Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Amplitude and rate of slip of the Red River Zone in late Cenozoic