Khả năng tách vạch chì đồng vị khi nâng cao độ phân ly của máy quang phổ cách tử DFS 8-3 - Hà, Phan Ngọc; Hòa, Đỗ Quang (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2001)
Detection capability of isotope PbS lead by improving resoled power of grating spectiograph DFS-8-3