Áp dụng các mô hình phân tích không gian để đánh giá độ nguy hiểm động đất - Phương, Nguyễn Hồng; Lân, Nguyễn Hồng; Lương, Phạm Thanh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Application of spatial analysis models to seismic hazard evaluation