Nguồn gốc thành tạo sét màu nâu vùng biển nước sâu tại Biển Đông Việt Nam - Bách, Nguyễn Văn; Phúc, Nguyễn Huy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
The source of deep-sea brown clay in Vietnam East Sea