Các yếu tố gây sai số chuyển đổi thời gian - độ sâu trong minh giải tài liệu địa chấn - Hương, Phan Thiên (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Factors cause errors of depth conversion in seismic interpretation