Chuyển trường về cực vùng vĩ độ thấp và việc minh giải bản đồ dị thường từ hàng không Việt Nam - Sơn, Võ Thanh; Hùng, Lưu Việt; Minh, Lê Huy (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Reduction to the pole at low latitude and inter-pretation of the magnetic anomaly map of Vietnam