Nghiên cứu mô hình thủy văn - thủy lực phục vụ cảnh báo ngập lụt Đồng bằng cửa sông Thừa Thiên - Huế - Cư, Nguyễn Văn; Lai, Nguyễn Văn; Hương, Nguyễn Thảo (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
The study of hydrological - hydraulic models for warning the flood in river mouth delta of Thua Thien Hue Province