Các phương pháp định lượng không gian điểm (nội suy) và vấn đề thành lập bản đồ đẳng trị bằng máy tính - Luận, Trương Xuân; Quang, Trương Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
Pol nt spa!ial quantlfliation (lhtbrpolatlon) methods and the problem of complllng leollne maps by computers