Các đá phun trào - xâm nhập J3-K1 Nam Trung Bộ và nguồn gốc thành tạo của chúng - Vấn, Vũ Văn; Lam, Trần Hồng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2002)
The effusive-intrusive rocks of J3-K1 in South Trung Bo and their origin