Khai thác nguồn nước mặt phục vụ quy hoạch phát triển kinh tế - xã hội vùng khô hạn Ninh Thuận - Bình Thuận - Dân, Nguyễn Lập; Lan, Vũ Thu (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
About the exploration of surface water for socio - economical development in dry area Ninh Thuan - Binh Thuan