Xây dựng cơ sở dữ liệu bản đồ biển thuộc các chương trình nghiên cứu biển Việt Nam - Vân, Nguyễn Cẩm; Xuyến, Hoàng Kim; Tuấn, Nguyễn Anh; Anh, Nguyễn Ngọc; Liên, Nguyễn Phương; Tình, Nguyễn Thị; Trinh, Đỗ Thị (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2003)
Thematic Map's Database for the Programmes of Sea Research in Vietnam