Bước đầu nghiên cứu và phân chia các vùng quặng nội sinh ở Đông Bắc - Bình, Nguyễn Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2018)
The First result of Research on Endogenous Ore Areas in Northeastern Vietnam