Giai đoạn phát triển trầm tích Kainozoi trũng Sông Hồng trong mối quan hệ với hoạt động địa động lực - Nghi, Trần; Thân, Trần Hữu; Lan, Nguyễn Thanh; Thành, Đinh Xuân; Minh, Đàm Quang; Nhàn, Trần Thị Thanh; Vũ, Phạm Nguyễn Hà (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Developing stages of cenozoic sedimentary of Red river basin in relation to Geodynamic activities