Nghiên cứu ranh giới Permi - Trias trên các hệ tầng đá vôi vùng Đông Bắc Việt Nam bằng phương pháp cổ sinh và địa từ MSEC - Thoa, Nguyễn Thị Kim; Huyên, Đặng Trần; EllWood, B. B.; Lan, Lưu Thị Phương; Trưởng, Đoàn Nhật (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
The study of Permian - Triassic boundary in limestone formations from Northeast of Vietnam by paleontologicai and IISEC methods