Phân tích tác động của tai biến xói lở đến đới ven biển Phan Rí - Phan Thiết - Nhuận, Mai Trọng; Huế, Nguyễn Thị Hồng; Hà, Nguyễn Hải; Đức, Đỗ Minh; Quy, Trần Đăng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
lmpact assessment of erosion disaster on Phan Ri-Phan Thiet coastal zone