Lịch sử phát triển các thành tạo địa chất Holocen vùng Hưng Yên - Phủ Lý trong mối quan hệ với pha biển tiến Flandrian khu vực Đồng bằng Sông Hồng - Nghi, Trần; Khiển, Hoàng Anh; Long, Đỗ Văn; Lan, Nguyễn Thanh; Thành, Đinh Xuân (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2004)
Holocen