Hiệu quả sử dụng tổ hợp tài liệu địa vật lý trong tìm kiếm tầng chứa nước ở dải cát khô Bình Thuận - Giảng, Nguyễn Văn; Thanh, Lê Ngọc (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2007)
The efectiveness of using geophysical data for aquifer determination on coastal sand dune in southern of central Vietnam