Hiện trạng của việc nghiên cứu bể trầm tích - núi lửa Mesozoi Tú Lệ và các tồn tại - Khúc, Vũ; Hòa, Trần Trọng (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
Current study status of the volcano - sedimentary Tu Le basin and remaining Problems