Một số nét đặc trưng của các thành tạo Laterit vùng ven rìa Đồng bằng Sông Hồng - Phổ, Nguyễn Văn; Xuân, Phạm Tích; Nga, Hoàng Thị Tuyết; Long, Vũ Mạnh (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
Some characteristcs of laterite formations in the margine area of Red River delta