Những yếu tố hạn chế sản xuất nông nghiệp trên đất dốc ở Sơn La và các giải pháp khắc phục - Cự, Nguyễn Xuân; Giới, Ngô Văn (Vietnam Journal of Earth Sciences, 2014)
The limitation factors for agriculture production on slopping land in Son La and the solutions