Identification of some cowpeas in Vietnam - Khoi, Nguyen Dang (Academia Journal of Biology, 2013)
Thông qua nghiên cứu phát triển cá thể, đặc biệt là nghiên cứu cây mầm, tác giả khẳng định các loại đậu đen, đậu trắng, đậu đỏ, đậu trứng cuốc, đẫu đũa, đậu dãi áo mà nhiều người phân biệt làm 3 loại khác nhau, chỉ là những giống trồng khác nhau của cùng một loài đậu dải Vigna sinensis (L.) Savi ex Hassk