Thông báo ngắn: Nghiên cứu biến tính vật liệu hỗn hợp nhựa-gỗ và nhựa-bột cao su bằng bức xạ gamma - Hoà, Lương Đình; Thành, Đinh Tấn; Phú, Đặng Văn; Hiến, Nguyễn Quốc (Vietnam Journal of Chemistry, 2012)
Tóm tắt